คุณกำลังมองหาคลินิกทำรีแพร์แบบไม่ต้องผ่าตัดอยู่ใช่ไหม?

รีแพร์ไม่ต้องผ่าตัดที่ไหนดีที่สุด นวัตกรรมเลเซอร์รีแพร์ใหม่ล่าสุดที่ Deluna Clinic เพื่อการฟื้นฟูกล้ามเนื้อภายในช่องคลอด ช่วยให้กล้ามเนื้อช่องคลอดแข็งแรงขึ้น พร้อมกระชับ แก้ไข และป้องกันปัญหากลั้นปัสสาวะไม่ได้ มีอาการจามแล้วปัสสาวะเล็ด ให้สามารถกลั้นปัสสาวะได้ดีขึ้น ยังให้ผลในการ ตกแต่งจุดซ่อนเร้นบริเวณ labia, vulvar และ vagina โดยรอบให้เรียบเนียน อ่อนนุ่ม กระชับ กระจ่างใสขึ้น รูปทรงภายนอกสวยขึ้น ช่วยฟื้นฟูระบบเส้นประสาท ทำให้มีความไวต่อความรู้สึก และเร็วต่อสภาวะ Orgasm มากขึ้น และเนื่องจากเป็นการรักษาในระดับชีวโมเลกุลของเซลล์ผลที่ได้จึงไม่ได้เกิดจากผลของพลังงาน Radio frequency ที่แปลงเป็นความร้อนและกระตุ้นให้คอลลาเจนอิลาสตินที่หย่อนคล้อยกระชับแน่นขึ้นเพียงอย่างเดียว แต่ยังส่งผลต่อการเปลี่ยนแปลงของเซลล์โดยรอบของภายนอกช่องคลอด ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำสมัยมาตรฐานอเมริกา ผ่าน US FDA กับเทคโนโลยีINDIBA

treatment process

การทำงานของมินิรีแพร์ด้วยเครื่องINDIBAภายในช่องคลอดและภายนอกช่องคลอด

ขั้นตอนแรกจะนำหัวเลเซอร์สอดเข้าไปทางช่องคลอด โดยเครื่องจะปล่อยพลังงานเลเซอร์ออกมาในรูปแบบพลังงานความร้อนในอุณหภูมิที่เหมาะสม เพื่อกระตุ้นเนื้อเยื่อบริเวณผนังช่องคลอดให้หดตัวและกระชับมากยิ่งขึ้น อีกทั้งความร้อนยังช่วยเร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิวให้เกิดการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ ส่งผลให้ช่องคลอดกลับมากระชับในทันทีหลังทำภายในช่องคลอดมีความยืดหยุ่น ขั้นตอนภายนอกจะนำหัวเลเซอร์มาวนบริเวณภายนอกช่องคลอดเพื่อจะช่วยกระตุ้นบริเวณภายนอก คลื่นจะไปกระตุ้นให้เกิดการเฟิร์มของผิวรอบนอกด้วยการสร้างคลอลาเจนใหม่ และกระตุ้นการไหลเวียนเลือดให้ดี จึงทำให้เนื้อเยื่อรอบนอกกระจ่างใสและผิวฟูขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

result

ความรู้สึกระหว่างทำการรักษา
ในขณะที่ทำจะไม่รู้สึกเจ็บปวดหรือมีอาการแสบใด ๆ เลยค่ะ เพียงแต่จะรู้สึกได้ถึงความร้อนแบบอุ่น ๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเข้ามาแทนที่ ในบางรายหลังการทำการรักษาอาจเกิดรอยแดงขึ้นบ้างเล็กน้อย ซึ่งโดยปกติแล้วจะหายได้เองภายใน 1-2 ชั่วโมง และสามารถดำเนินชีวิตประจำวันได้ตามปกติ
 
ผลลัพธ์ที่ได้จากการทำมินิรีแพร์
ช่องคลอดกระชับและยืดหยุ่นขึ้น
อาการปัสสาวะเล็ดขณะไอจามน้อยลง
ช่องคลอดไม่หย่อนยาน แคมปิดสนิท
โอกาสเกิดลมออกจากช่องคลอดขณะมีเพศสัมพันธ์น้อยลง
กลั้นปัสสาวะได้นานมากขึ้น
ช่องคลอดชุ่มชื้น มีน้ำหล่อลื่นมากขึ้น
ช่องคลอดไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์
ช่องคลอดแข็งแรง เต่งตึง อวบอูมมากขึ้น
มีความสุขทางเพศมากยิ่งขึ้น
 
*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่าง ๆ ของแต่ละบุคคล เช่น ระดับความรุนแรง อายุ และสภาพของร่างกาย เป็นต้น

ทำไมต้องมินิรีแพร์ที่ Deluna clinic

REVIEW

นี้เป็นภาพส่วนหนึ่งของรีวิวจากคนไข้จริงที่เลือกทำมินิรีแพร์กับทางคลินิกของเรา โดยลูกค้าส่วนใหญ่ต่างชื่นชอบในผลลัพธ์หลังทำที่ได้รับ

Virluna fit

คำแนะนำ

BLog

คำถามที่พบบ่อย

Q: ต้องทำกี่ครั้งถึงจะเห็นผล

A: ควรทำต่อเนื่องอย่างน้อย 3 -4ครั้ง แต่ละครั้งควรทิ้งระยะห่าง 7-10 วัน ทั้งนี้ผลลัพธ์ของการรักษาจะอยู่ได้นานประมาณ 1-2ปีและจะเห็นผลได้ชัดเจนที่สุดในช่วงหลังทำครั้งสุดท้าย 2 เดือน

Q: ทำแล้วจะเกิดผลเสียตามมาไหม

A: การทำนั้นไม่ใช่การผ่าตัดและไม่ต้องใช้เวลาในการพักฟื้น ทุกคนสามารถเข้ามาทำการรักษาที่คลีนิคในช่วงเวลาพักกลางวัน และสามารถกลับไปทำงานต่อได้เลยโดยที่ไม่ต้องกังวลต่อผลข้างเคียงใด ๆ ค่ะ

Q: ทำครั้งแรกเห็นผลเลยมั้ย?

A: เห็นผลได้ทันทีหลังทำครั้งแรกว่าช่องคลอดกระชับขึ้น รูปทรงและสีบริเวณจุดซ่อนเร้นด้านนอกดูเต่งตึงขึ้นถึง70%

Q: ต้องพักฟื้นหรืองดมีเพศสัมพันธ์หรือไม่?

A: เนื่องจากเครื่องINDIBA เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดไม่มีสะเก็ตแผลหลังการรักษาเลยไม่ต้องพักฟื้น สามารถมีเพศสัมพันธ์หลังทำไปได้1-2วัน