หลุมสิวหายได้ด้วยเครื่อง Duo Matrix

De LUNA Clinic นอกจากแพทย์ที่มีความชำนาญแล้ว ยังได้นำนวัตกรรมใหม่ในการรักษาหลุมสิวเข้ามาช่วยในการรักษา เพื่อให้ความมั่นใจว่าการรักษาหลุมสิวนั้นจะได้ผลอย่างแน่นอน ด้วยเครื่อง Duo Matrix นวัตกรรมพลิกโฉมหน้าการรักษาหลุมสิว ที่มีทั้ง Fractional RF และ Thermal RF

โดยการยิงคลื่นความถี่วิทยุหลายขั้วแบบเศษส่วนขั้นสูง ให้พลังงาน RF (Radio Frequency) ที่เน้นผ่านแต่ละอิเล็คโทรดเข้าสู้ชั้นผิวหนังแท้ ซึ่งส่งผลให้ชั้นใต้ผิวหนังเกิดการบาดเจ็บ และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และกระตุ้นให้คอลลาเจนในชั้นผิวหนังแท้เกิดการจัดเรียงตัวใหม่

และนอกจากกระตุ้น Collagen แล้ว ยังกระตุ้น Elastin และ Hyaluronic acid ได้ดีด้วย เรียกได้ว่า Duo Matrix เป็นเทคโนโลยีที่ทำครั้งเดียว ได้ทั้งรอยหลุมตื้นขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้น ริ้วรอยลดลง หน้ากระชับ เต่งตึง อวบอิ่ม มีน้ำมีนวล ได้ผลดีในคนที่มีปัญหารอยหลุมสิวลึก มีพังผืด รูขุมขนกว้าง ผิวหน้าไม่กระชับ ริ้วรอยทั้งตื้นและลึก เพราะกลไกการทำงานจะเน้นไปที่ผิวหนังชั้นใน หรือชั้นลึกนั่นเอง โดยแพทย์สามารถเลือกได้ว่าจะรักษาครอบคลุมพื้นที่มากน้อยเพียงใด ทำให้เหมาะสำหรับผิวทุกประเภทและทุกสีผิว

Blog

REVIEW

อีกทั้งเครื่อง Duo Matrix ยังสามารถใช้ระบบสแกนที่มีความแม่นยำสูงในการปล่อยพลังงานลงไปได้ลึกถึงระดับที่ต้องการ และสามารถเลือกบริเวณที่ทำการรักษาได้เฉพาะเจาะจง โดยการสแกนจำเป็นต้องมีความแม่นยำสูงเพื่อให้เกิดผลที่ชัดเจน และไม่ให้เกิดผลข้างเคียง เช่น หากพลังงานลงลึกมากเกินไปถึงชั้นไขมันอาจทำให้เซลล์ไขมันใต้ผิวตาย หรือ หากปล่อยระดับพลังงานสูงในชั้นตื้นๆอาจทำให้เกิดการอักเสบและรอยดำจากการเบิร์นผิวได้

หลังจากการรักษาด้วยเครื่อง Duo Matrix จะมีอาการบวมแดงเพียงแค่ประมาณ 2-7 วันเท่านั้น ซึ่งเป็นช่วงเวลาในการเปลี่ยนผิวใหม่ด้วยการกำจัดผิวเดิมออก  การรักษาด้วยวิธีนี้ไม่เจ็บปวด ปลอดภัยและไม่มีผลข้างเคียง ไม่ทำลายผิวชั้นบนเหมือนเลเซอร์แบบเดิมๆ และสามารถเห็นผลการเปลี่ยนแปลงของผิวที่ดีขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

ลงทะเบียนรับคิวปรึกษาฟรี