เดอ ลูน่า คลินิก “เปิดตัว 4 ไอดอลสาวพรีเซ็นเตอร์” เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ ตามเทรนสุขภาพเพศ และความงาม

เรียกได้ว่าเป็นปรากฏการณ์ใหม่ สำหรับคลินิกผู้นำด้านเลเซอร์กำจัดขนน้องสาวด้วยเลเซอร์ AFT และส่งเสริมให้สาวๆหันมาสนใจการดูแลสุขภาพเพศตั้งแต่อายุน้อย เรียกได้ว่าจับถูกจุด โดยมีการเติบโตอย่างรวดเร็ว เพราะระยะเวลาเพียงแค่ 2 ปี ทำยอดจองถล่มทลาย ยาวไปถึงต้นปีหน้า มุ่งขยายอีก 5 สาขาทั่วกรุงเทพฯ และพัทยา ในปี 2565

แม้ในช่วงปี 2564 ที่ผ่านมาคลินิกเสริมความงามจะต้องเจอกับปัญหาที่ยากลำบาก ทั้ง สถานการณ์การระบาดโควิด19 และภาวะเศรษฐกิจตกต่ำ ทำให้ต้องมีการปรับตัว และเตรียมความพร้อมอยู่ตลอดเวลา เดอ ลูน่า คลินิก ก่อตั้งขึ้น และพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าในทุกวิกฤติมีโอกาส
คว้าความสำเร็จเอาไว้ครอบครอง เปิดตลาดด้วยเลเซอร์กำจัดขนน้องสาว ตลาดตอบรับแรง เรียกได้ว่าตารางจองเข้ารับบริการยาวข้ามเดือน ก่อนนำลูกค้ารู้จักการดูแลสุขภาพเพศเพิ่มเติม ช่วยให้ธุรกิจสามารถเติบโตได้อย่างรวดเร็ว และแข็งแรง เร่งขยายสาขาตอบรับกระแสสุขภาพเพศอีก 10 สาขาในปี 2566

ล่าสุดทางเดอ ลูน่า คลินิก ได้มีการเปิดตัว “ 4 เน็ตไอดอลสาว ” แจกความน่ารักสดใส และมากความสามารถ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์อย่างเป็นทางการ ซึ่งตรงกับภาพลักษณ์ กลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ของคลินิก ตามสโลแกน สวย สุขภาพดีในแบบที่คุณจินตนาการ เพราะทุกคนมีความสวย ความน่ารักในแบบที่แตกต่างกันไปตามที่แต่ละคนชอบ และอยากเป็น เดอ ลูน่า คลินิกเราก็พร้อมที่จะสนับสนุนคุณในแบบที่คุณต้องการ

นำโดย น้องมินตัน หรือที่รู้จักกันในนาม “มินตัน ทาสกระดาน” เน็ตไอดอลสาวมากความสามารถ ร้อง เล่น เต้นครบเครื่อง เป็นต้นแบบของสาวน้อยที่ค่อยๆเติบโตขึ้น มีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น พร้อมอีก 3 อินฟลูเอ็นเซอร์สาว แจน , มารีน , พิกี้ เรียกได้ยกขบวนมาแจกความน่ารักสดใสมากแจก เหมาะกับตลาดความงามเป็นอย่างมาก